Trường THCS Diễn Lợi tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018

Thứ sáu - 08/09/2017 21:40 | Số lần đọc: 1140
Khai giảng năm học 2017-2018

Khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 05/9/2017, Toàn thể giáo viên và học sinh Trường THCS Diễn Lợi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.
Cùng với học sinh cả nước bước vào năm học mới. Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn trong khoảng một tiếng với nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ, học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường.
Buổi lễ bắt đầu bằng việc đón chào các em mới lên lớp 6

Buổi lễ bắt đầu với việc đón chào các em lớp 6.

Thật vinh dự khi có các đồng chí: Tăng Văn Luyện – Phó bí thư thường trực Huyện ủy huyện Diễn Châu; Thầy Ngô Quang Long- huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu và đoàn công tác UBND huyện về dự và chỉ đạo.
Về dự lễ khai giảng còn có đồng chí Hoàng Xuân Hồng – Bí thư Đảng ủy  xã Diễn Lợi; đại diện Hôi cha mẹ học sinh, cùng tập thể cán bộ - giáo viên và học sinh của toàn trường.

Đồng chí Tăng Văn Luyện, Thầy Ngô Quang Long về dự và tặng quà cho nhà trường!

Năm học 2016 – 2017 vừa qua nhà trường đã thực hiện tốt các cuộc vận động lớn của ngành GD&ĐT và địa phương, nhà trường đề ra. Trong đó, nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng  giảng dạy và học tập theo chuẩn kiến thức kỹ năng. Môi trường sư phạm ngày càng được tốt hơn, từ đó chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên. Kết quả xếp loại hạnh kiểm của học sinh đạt khá và tốt chiếm gần 99%; học sinh học lực đạt khá giỏi chiếm gần 52,2%; tỉ lệ học sinh lên lớp đạt 98,5%; tỉ lệ học sinh Tốt nghiệp THCS đạt 98,7%. Năm học qua nhà trường có 1 học sinh cấp tỉnh Tiếng Anh qua mạng và 41 em đạt học sinh giỏi cấp huyện, trong đó HSG văn hóa có 12 em; học sinh giỏi Tiếng anh qua mạng 16 em, học sinh giỏi Toán qua mạng 13 em, khảo sát chất lượng cuối năm đứng thư 4 toàn huyện. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Đồng chí Hoàng Xuân Hồng tham dự buổi lễ, tặng hoa và đánh trống khai trường.


Đồng chí Hoàng Xuân Hồng tham dự buổi lễ, tặng hoa và đánh trống khai trường.

Buổi lê các em học sinh được vinh dự nhân quà khuyến học của gia đình bác Hoàng Ngọc Châu
Buổi lê các em học sinh được vinh dự nhân quà khuyến học của gia đình bác Hoàng Ngọc Châu

 Phát huy những kết quả đạt được, năm học 2017 – 2018 thầy và trò trường THCS Diễn Lợi phấn đấu thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: Tiếp tục nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; đẩy mạnh các phong trào thi đua của ngành; triển khai dạy học theo chuẩn kiến thức, kỹ năng; tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lí dạy và học, thiết lập và sử dụng có hiệu quả Website nhà trường coi đó là cầu nối quan trong giữa nhà trường – gia đình và xã hội; tăng cường soạn giáo án điện tử, đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục nhằm tranh thủ các nguồn hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và học tập cho các em học sinh…

Tác giả bài viết: Ban quản trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TÌM KIẾM

VIDEO CLIP

Loading the player...

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG